Thang nhôm rút nhập khẩu mua ở đâu?

Thang nhôm rút hiện nay đã trở thành mẫu thang nhôm "hót" tại thị trường sử dụng thang hiện đại. Đã có rất nhiều hãng sản xuất cho ra đời nhiều mẫu thang rút về thị trường Việt Nam với kích thước tương đương như nhau. Mặc dù sự cạnh tranh ngày một gay gắt nhưng thương hiệu Nikawa vẫn luôn đứng vững và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tiêu dùng trong việc chọn lựa thang nhôm rút nhập khẩu sử dụng.
Thang nhôm rút nhập khẩu Nikawa
Thang nhôm rút nhập khẩu Nikawa

Thị trường hiện nay có các mẫu thang nhôm rút gọn nhập khẩu như thang rút gọn đơnthang rút gọn đôi. Thương hiệu Nikawa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản vì vậy mỗi sản phẩm thang rút mang tới ta người tiêu dùng luôn là mẫu chất lượng và bền vững cùng năm tháng. Các hãng thang nhôm rút trên thị trường chỉ bảo hành trên mỗi sản phẩm là 6 đến 12 tháng nhưng với mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa do công ty Nikawa cung cấp có chế độ bảo hành lên tới thời gian 18 tháng và tất nhiên luôn có chính sách bảo hiểm cho người lao động khi Nikawa ký hợp đồng với công ty Bảo Hiểm Bảo Minh với trị giá 1,2 tỷ đồng.

Chính vì vậy thang rút Nikawa luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tiêu dùng Việt Nam trong việc sử dụng thang nhôm rút nhập khẩu sử dụng vào các mục đích công việc khác nhau. Đến nay thì dù bạn đi tới đâu cũng sẽ thấy hình ảnh của chiếc thang nhôm rút Nikawa trong gia đình người quen hoặc trên các con đường công tác của người lao động.
Các mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa
Các mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa

Đến nay hệ thống phân phối thang nhôm rút Nikawa đã rộng khắp nhưng cũng có rất nhiều khách hàng chọn những mẫu thang rút của thương hiệu khác sử dụng vì nó có giá thành tương đối thấp. Nhưng xét về độ lâu bền và tính năng an toàn thì những mẫu đó sẽ không được như thương hiệu Nikawa. Chính vì còn có những sản phẩm kém chất lượng như vậy nên tính mạng của người lao động luôn ở tình trang cảnh báo đỏ. Bạn hãy chọn những hãng sản xuất thang rút có uy tín trên thị trường sử dụng - trong đó Nikawa sử dụng trong các công việc vì quan tâm hàng đầu của Nikawa chúng tôi là sự an toàn của khách hàng tạo nên sự thân thiết với nhà phân phối chúng tôi.

Với các chứng nhận an toàn từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới cho mẫu thang rút Nikawa như SGS, CE cũng như chứng nhận an toàn của châu Âu EN-131. Nikawa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về các mẫu thang nhôm rút gọn với đầy đủ chiều cao sử dụng cho các mục đích công việc. Nikawa Việt Nam luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong việc sử dụng thang nhôm rút nhập khẩu chất lượng.

Ngoài ra Nikawa.net.vn còn cung cấp các mẫu thang nhôm chất lượng:
Thang nhôm rút gọn
Thang nhôm gấp
Thang nhôm ghế
Thang nhôm chữ A
Thang nhôm cách điện
Thang nhôm trượt

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Thiết Bị Trực Tuyến
Địa chỉ: 69 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0313967116
Hotline: 0944746879
Website: www.Nikawa.net.vn
Comments