Thang nhôm rút đơn Nikawa - Mẫu thang tiêu chuẩn

Hiện nay việc sử dụng thang nhôm trở nên cần thiết với nhiều hộ gia đình, công trình, các công ty lớn và nhỏ trên thế giới cũng như đất nước Việt Nam. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng trở nên rộng rãi nên có rất nhiều hãng sản xuất đã sản xuất nên nhiều mẫu mã thang nhôm với các kiểu dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu đời sống. Nhưng theo đánh giá chung của việc nghiên cứu thị trường tiêu dùng thì mẫu thang nhôm rút gọn là mẫu thang được sử dụng rộng rãi và hầu như được dùng vào rất nhiều công việc khác nhau. Vậy câu hỏi của chúng ta là nên chọn mẫu thang tiêu chuẩn nào phù hợp với nhiều công việc khác nhau?

Thang nhôm rút đơn Nikawa là mẫu thang tiêu chuẩn cho rất nhiều công việc tại gia đình cũng như các công trình. Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, mẫu mã luôn luôn đổi mới để hoàn thiện và nâng cấp mới. Đặc biệt vớ khả năng thu gọn không tưởng, thiết kế cao cấp với trọng lượng nhẹ mà vẫn giữ được tính năng chắc chắn và an toàn. Thang nhôm rút đơn Nikawa hiện nay đã là mẫu sản phẩm cao cấp làm mưa làm gió tại thị trường tiêu dùng và khiến rất nhiều khách hàng bất ngờ về thiết kế thông minh trong từng mẫu.

Thang nhôm rút đơn Nikawa chắc chắn và an toàn

Thang nhôm rút đơn Nikawa còn được gọi với cái tên khác là thang rút gọn với chất liệu chính tạo nên sản phẩm là hợp kim nhôm cao cấp không gỉ sét, không phai màu theo thời gian. Nhờ chất liệu đó giúp sản phẩm thân thiện với môi trường sử dụng và không gây độc hại cho người sử dụng. Cũng chính chất liệu cao cấp hợp kim nhôm mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm tiêu chuẩn chắc chắn vì mỗi sản phẩm đáp ứng theo tiêu chuẩn châu Âu EN-131 với tải trọng tối đa sử dụng là 150kg. Nhờ vậy với mỗi chiếc thang rút đơn bạn có thể thoải mái leo trèo, cũng có thể sử dụng 2 người cùng một lúc mà không có vấn đề gì. Một sản phẩm cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng của người tiêu dùng.

Nhiều kích thước khác nhau của thang nhôm rút đơn Nikawa

Thang nhôm rút gọn Nikawa ngày càng được quan tâm sử dụng trên thị trường không chỉ nhờ vào tính chất chắc chắn an toàn mà còn nhờ vào thiết kế đa dạng với nhiều chiều cao sử dụng khác nhau. Với các model thông dụng như thang nhôm rút đơn Nikawa NK-26, thang nhôm rút đơn Nikawa NK-32, thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38 và gần đây nhất là model mới đang là mẫu sản phẩm độc đáo và được quan tâm nhất trên thị trường đó là sản phẩm Thang nhôm Nikawa NK-48 Model mới 2016. Với nhiều kích thước sử dụng tiêu chuẩn từ 2,6m đến 4,8m đảm bảo cho sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng vào thời điểm hiện nay. Đặc biệt là khả năng thu gọn độc đáo tạo nên cái tên nổi tiếng của dòng sản phẩm đó là "thang nhôm rút gọn"

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Thiết Bị Trực Tuyến
Địa chỉ: 69 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0313967116
Hotline: 0944746879
Website: www.Nikawa.net.vn
Comments