Thang nhôm Nikawa NK-48 Model mới 2016

Nikawa ngày càng hoàn thiện và cho ra đời nhiều mẫu mã thang nhôm chất lượng với chiều cao tối ưu giúp cho người tiêu dùng có đầy đủ chọn lựa theo ý muốn. Trước đây dòng thang nhôm Nikawa NK-38 đang được yêu thích sử dụng thì đến nay từ khi model mới nhập về là thang nhôm Nikawa NK-48 đã là mẫu thang rút được tin dùng nhiều nhất trong thời điểm hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm Nikawa NK-48

Nikawa NK-48 là mẫu thang nhôm rút gọn đạt chiều cao tốt nhất trong dòng thang rút đơn của nhà sản xuất Nikawa Nhật Bản. Với mức chiều cao tốt như vậy mà tính năng của sản phẩm vẫn không hề thay đổi, bạn cũng sẽ sử dụng một cách linh hoạt nhờ hệ thống chốt khóa tự động. Dòng thang nhôm rút Nikawa được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức SGS thế giới về chất lượng sản phẩm tiêu dùng, hơn nữa còn đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131 với mỗi sản phẩm đáp ứng tải trọng sử dụng là 150kg. Đặc biệt chất liệu hợp kim nhôm cao cấp tạo nên mẫu thang xếp Nikawa NK-48 sẽ bền vững cùng năm tháng vì không bị gỉ sét theo thời gian.

Thông số thang nhôm xếp rút Nikawa NK-48

Thang nhôm rút Nikawa NK-48 model mới 2016
Vật liệu: Hợp kim nhôm
Trọng lượng thang: 14,5 kg
Tải trọng tối đa: 150 kg
Chốt khóa: Khóa an toàn tự động
Bảo hành: 18 tháng
Chiều dài thu gọn: 0,98 m
Chiều cao tối đa: 4,8 m
Kích thước đóng thùng: 100 x 50 x 10 cm
Số bậc thang: 15 bậc
Tiêu chuẩn chất lượng: EN131-1
Giấy chứng nhận xuất xứ: CO & CQ nhập khẩu
Màu sắc: Màu bạc đai xanh
Bảo hiểm: Bảo Minh cho mỗi sản phẩm

Ứng dụng thang nhôm Nikawa NK-48

Thang rút gọn Nikawa rất thích hợp cho các công việc sửa chữa vật dụng trong gia đình tại các địa điểm trên cao mà con người không thể với tới chỉ với chiều cao ban đầu. Các công việc như lau chùi cửa kiếng, vệ sinh trần nhà, thay lắp đèn điện, leo trèo lên gác xếp... sẽ rất hữu dụng khi bạn sở hữu sản phẩm trong gia đình bạn.

Các công việc thường xuyên di chuyển trên các chặng đường công tác của các thợ điện lực, nhân viên bưu điện, những người lắp đặt thi công công trình camera giám sát, biển hiệu quảng cáo... nói chung là những công việc thường xuyên thay đổi và di chuyển vị trí công tác thì sản phẩm sẽ là vật rất hữu ích cho bạn. Nhờ vào khả năng thu gọn tối ưu chỉ còn 0.98m nên sản phẩm có thể cất đặt gọn gàng trong cốp xe hơi hay vận chuyển linh hoạt bằng xe gắn máy hiệu quả.

Địa chỉ mua thang nhôm Nikawa NK-48

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thang nhôm Nikawa NK-48 tới cho người tiêu dùng bởi Nikawa chúng tôi đã phát triển hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành đất nước. Giờ đây việc sở hữu cho mình mẫu thang nhôm xếp tiện lợi này đã không còn khó khăn với người tiêu dùng nữa. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ bạn nhận hàng là chúng tôi sẽ gửi hàng tới địa chỉ bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Nikawa.net.vn là đại lý chính thức của thương hiệu Nikawa tại thị trường Việt Nam. Hãy nhanh tay chọn cho mình mẫu sản phẩm chất lượng này từ công ty chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian tới.

Liên hệ mua thang nhôm Nikawa

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Thiết Bị Trực Tuyến
Địa chỉ: 69 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0313967116
Hotline: 0944746879
Website: www.Nikawa.net.vn
Comments