Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB - Mẫu thang hiện đại

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa là mẫu thang nhôm hiện đại của thời bấy giờ. Với thiết kế mạnh mẽ trong từng chi tiết sản phẩm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới về quy cách sử dụng cho khách tiêu dùng. Được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng vào nhiều công việc và đặc biệt là đảm bảo tính năng an toàn trong quá trình lao động. Nhờ đặc điểm này mà sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường trong nước và được rất nhiều khách hàng đánh giá là mẫu thang tiêu chuẩn của thời đại.

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB

- Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB có rất nhiều đặc điểm độc đáo mang lại cho người tiêu dùng cảm nhận về một dòng sản phẩm chất lượng.
- Là mẫu thang mang đặc tính mạnh mẽ và nam tính nhờ thiết kế màu sắc độc đáo là màu đen phối đỏ rất lịch lãm và mang lại tính chất chắc chắn trong quá trình sử dụng.
- Chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn bền bỉ vì không bị gỉ sét theo thời gian.
- Được là từ nhôm cứng có độ dày cao đảm bảo tính năng an toàn trong quá trình leo trèo sử dụng vì tải trọng tối đa của thang gấp Nikawa NKB lên tới 150kg sử dụng.
- Sử dụng đa năng với nhiều địa hình khác nhau kể cả những vị trí không bằng phẳng, sử dụng tại chân cầu thang với bậc cao thấp.
- Với nhiều thể sử dụng khác nhau như chữ A thu gọn và kéo dài, chữ I thu gọn và kéo dài, cũng có thể tách riêng biệt hai khúc thang và dùng như chiếc giàn giáo thông minh.
- Thiết kế bánh xe ở dưới chân thang để bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn.
- Hệ thống chốt khóa tự động tiện lợi cho việc sử dụng cũng như tính năng an toàn cho người dùng.
Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB với nhiều thế sử dụngThang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB với nhiều thế sử dụng

Mẫu thang hiện đại Nikawa NKB

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB bao gồm các model chính được nhập về thị trường là Nikawa NKB-43, Nikawa NKB-44, Nikawa NKB-45 và Nikawa NKB-46. Mỗi loại có chiều cao sử dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm luôn được cải tiến cho sự an toàn tối đa của người tiêu dùng. Sử dụng đa năng với nhiều tư thế sử dụng và nhiều chiều cao sử dụng cũng như các vị trí sử dụng khác nhau. Đặc biệt thang được trang bị hệ thống chốt khóa tự động an toàn và hiện đại nhất. Chốt khóa được bao bọc bên ngoài bởi lớp nhựa chắc chắn và bền bỉ đặc biệt là êm ái với tay người sử dụng.
Chốt khóa tự động Nikawa NKB cải tiến mớiChốt khóa thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB cải tiến mới

Hệ thống bánh xe tiện lợi để cho bạn di chuyển thang trên mặt bằng sử dụng một cách êm ái và mềm mại mà không mất chút sức lực nào. Cũng với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp được bao bọc bên ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp màu đen lịch lãm giúp tăng tính mạnh mẽ mà nam tính cho sản phẩm thang gấp Nikawa.

Công ty Nikawa luôn không ngừng phát triển và nâng cấp sản phẩm ngày càng hoàn thiện và đổi mới để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm thang nhôm chất lượng nhất. Đó là tiêu chí hoạt động của công ty  Nikawa với người tiêu dùng trên thế giới cũng như Việt Nam là "Vì sự an toàn của bạn"

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Thiết Bị Trực Tuyến
Địa chỉ: 69 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0313967116
Hotline: 0944746879
Website: www.Nikawa.net.vn

Comments