Những tiêu chuẩn của thang nhôm nhập khẩu

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ phân vân nếu như lựa chọn cho mình một sản phẩm được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài về sử dụng vào mục đích cá nhân cũng như sử dụng trong công ty. Các mặt hàng xuất khẩu cũng vậy, phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới có thể đạt đủ khả năng xuất khẩu sang các nước khác tiêu thụ. Chính dòng sản phẩm thang nhôm nhập khẩu cũng vậy, phải đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo cho quá trình sử dụng an toàn của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu với khách hàng về chủ đề những tiêu chuẩn của thang nhôm nhập khẩu.

Các tiêu chuẩn của thang nhôm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam

Với thị trường của các nước EU, những mặt hàng tiêu dùng phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới có thể xuất khẩu sang các nước khác để tiêu thụ. Thang nhôm cũng vậy, khi vào thị trường Việt Nam sẽ có những tiêu chuẩn như sau:
- BS 1129 là tiêu chuẩn chung của thang gỗ, thang gấp hay thang chữ A.
- BS 2037 tiêu chuẩn của thang nhôm, thang di động, thang chuyên dụng trong nghệ thuật.
- BS EN 1004 tiêu chuẩn của loại thang đúc sẵn.
- PAS 250 là tiêu chuẩn an toàn của loại thang không cao quá 2,5m.
- BS EN 14.975 tiêu chuẩn cho thang gác xép.
- BS EN 131 tiêu chuẩn an toàn chung của tất cả các loại thang.

Tất cả các loại thang nhôm được nhập khẩu về thị trường Việt Nam sẽ phải đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn chung của châu Âu đó là BS EN 131 với khả năng tải trọng tối đa với trọng lượng người tiêu dùng là 150kg sử dụng. Nhưng liệu có mấy loại thang nhôm nhập khẩu đáp ứng được tiêu chuẩn đó? Đặc biệt tiêu chuẩn CE là yếu tố quan trọng nhất để sản phẩm của hãng sản xuất có thể du nhập được vào thị trường châu Âu tiêu thụ. Tiêu chuẩn CE (European Conformity) là tiêu chuẩn khẳng định vị thế của sản phẩm khi mang ra thị trường. Nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn này nghĩa là chất liệu của thang nhôm là cao cấp, bền vững, an toàn với người sử dụng và đặc biệt là không gây độc hại với môi trường sử dụng.
Tiêu chuẩn của thang nhôm Nikawa nhập khẩu
Tiêu chuẩn của thang nhôm Nikawa nhập khẩu

Để là một sản phẩm thang nhôm chất lượng xuất khẩu ra thị trường thế giới tiêu thụ thì phải đạt được những tiêu chuẩn chính đó là EN-131 và CE. Nhưng để đánh giá thực về chất lượng của sản phẩm thì không phải ai cũng có thể đánh giá được, phải là những tập đoàn kiểm định lớn trên thế giới mới đủ thẩm quyền. Chỉ có một số ít cơ quan có thẩm quyền để đánh giá chất lượng sản phẩm, trong đó tổ chức SGS là một tập đoàn lớn trên thế giới có đầy đủ khả năng kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tính an toàn cho sản phẩm để sản phẩm có thể đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì thế, các thương hiệu sản xuất thang nhôm được cấp giấy chứng nhận của tập đoàn SGS sẽ là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế.

Thang nhôm Nikawa đáp ứng tiêu chuẩn của sản phẩm nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thang nhôm là hàng nhập khẩu nhưng có rất ít sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn của mặt hàng nhập khẩu. Kể cả với thang nhôm, có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng được mang tới tay người tiêu dùng với chất lượng kém, không đảm bảo tính năng an toàn khi sử dụng mà giá lại rất thấp nên không ít khách hàng đã gặp phải. Vì lý do này nên người tiêu dùng đã có những ý nghĩ không tốt về các sản phẩm thang nhôm nhập khẩu.

Thang nhôm Nikawa là mẫu thang nhôm đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn chung của châu âu cũng như thế giới, là dòng thương hiệu được tin tưởng sử dụng tại nhiều nước trên thị trường châu Âu và nay đã có mặt tại Việt Nam. Thang nhôm Nikawa đáp ứng theo tiêu chuẩn an toàn chung là EN-131 và CE đã được chứng nhận bởi tổ chức đánh giá sản phẩm nhập khẩu thế giới là CE để tới với người tiêu dùng đảm bảo cho tính sử dụng an toàn, linh hoạt và nhất là thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng. Lựa chọn thang nhôm Nikawa nhập khẩu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn cũng như các công trình hoặc các công ty. Ngoài ra Nikawa còn có chương trình Bảo hiểm Bảo Minh trong quá trình sử dụng cho khách hàng của Nikawa với tiêu chí chung của hãng là "VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN"

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Thiết Bị Trực Tuyến
Địa chỉ: 69 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
MST: 0313967116
Hotline: 0944746879
Website: www.nikawa.net.vn
 
Comments